Về Edit Việt

Về Edit Việt

Edit Việt là một trang web chuyên cung cấp tài nguyên dựng phim, hậu kỳ miễn phí dành cho Editor

Mục Đích Của Website Edit Việt

Hiện nay việc tìm kiếm tài nguyên dựng video trên internet đang rất khó khăn đối với cả người mới vào nghề lẫn các editor đã chính chiến lâu năm, chúng ta thường dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm, download hàng chục GB các gói template, preset, hiệu ứng,... sau đó về lại không lựa được một cái phù hợp cho video mình đang dựng. Hiểu được khó khăn này, Edit Việt đã xây dựng nên một website download tài nguyên miễn phí và tiện lợi cho cộng đồng editor Việt Nam, giúp bạn có thể download, truy cập dễ dàng và xem trước các tài nguyên mình muốn tải trực tiếp trên website.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có các tutorial ngay trên các trang download tài nguyên chi tiết để hỗ trợ các bạn trong quá trình áp dụng các tài nguyên vào dự án hay video của mình.

Các Chức Năng Chính Của Website

  • Download các dạng tài nguyên dựng phim
  • Tutorial hướng dẫn sử dụng tài nguyên
  • Xem các bài viết cung cấp thông tin mới về kỹ thuật, tính năng, hướng dẫn mới nhất về hậu kỳ
  • Tutorial hướng dẫn những kĩ thuật dựng phim từ cơ bản cho đến nâng cao
  • Nhận được các ưu đãi mới nhất từ Edit Việt

Dịch Vụ Khác Edit Việt Đang Cung Cấp

Bên cạnh việc cung cấp tài nguyên cho cộng đồng Editor Việt Nam, Công Ty TNHH Edit Việt còn chuyên sản xuất, dựng và hậu kỳ cho các video, chương trình truyền hình và TVC cho cả cá nhân và tổ chức.
Cùng với đó, chúng tôi còn có các khóa giảng dạy và đào tạo hậu kỳ cho sinh viên, học sinh và những người có đam mê với nghề dựng phim. Khóa học sẽ tập trung hoàn toàn vào "học thật và làm thật" trên các dự án của công ty. Các chương trình đào tạo bao gồm: Dựng phim trên Premiere cơ bản - nâng cao, Làm kỹ xão 3D chuyên nghiệp trên AfterEffect cơ bản - nâng cao, Chỉnh sửa và thiết kế âm thanh.

 

Nếu bạn có thắc mắc gì hay muốn nhận được tư vấn về dịch vụ của Edit Việt bạn có thể nhắn tin, đặt câu hỏi trên website hoặc bạn có thể liên hệ trược tiếp qua số điện thoại: 0325 563 365

 

 

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook